Vậy là một năm đã trôi qua kể từ khi team Mượt bắt đầu làm những shoot clip đầu tiên của series Vlog hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm về chụp hình cũng như đam mê nhiếp ảnh.

Sau một năm với nhiều thay đổi, anh Giang Vũ người sáng lập Mượt studio đã thai nghén thành công tiệm chụp hình cưới vẫn mang tên Mượt Studio tại số 7B10 Phạm Ngọc Thạch – Hà Nội. Tuy vậy thì tình yêu nhiếp ảnh anh dành cho thời trang và chụp cá nhân vẫn sôi sục trong tim, anh đã đang và sẽ theo đuổi con đường này bên cạnh việc quản lí xây dựng và phát triển thương hiệu Mượt Studio trong lĩnh vực cưới.

Tuần vừa qua anh Giang Vũ đã có trải nghiệm thật thú vị khi bay vào Đà Nẵng để thực hiện job chụp hoa hậu biển 2018 Nguyễn Hoàng Bảo Châu. Buổi chụp diễn ra không được thuận lợi cho lắm do điều kiện thời tiết mùa mưa trong Đà Nẵng, tuy nhiên toàn bộ ekip đã cố gắng hết sức để ra được những shoot hình thật sự ưng í.

Nào các bạn cùng xem những thước hình được ghi lại trong toàn bộ quá trình thực hiện bộ ảnh cho hoa hậu biển 2018 Nguyễn Hoàng Bảo Châu, đây được biết cũng là bộ ảnh đầu tiên của em sau khi đăng quang.