Chụp ảnh cưới tối giản trong studio ngày càng dần phổ biến hơn và được khá nhiều cô dâu, chú rế quan tâm. Hầu hết các cặp đôi đều mong muốn có một bộ ảnh cưới đơn giản, nhẹ nhàng, không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Có thể là phong cách Hàn Quốc lãng mạn, ngọt ngào hay phong cách châu Âu cổ điển, sang trọng nhưng tất cả đều toát lên được sự tối giản và trường tồn với thời gian. Vậy bí quyết giúp cô dâu, chú rể chụp ảnh cưới tối giản trong studio đẹp như mơ là gì? Cùng Mượt Studio khám phá trong bài viết này bạn nhé!

Ảnh: Muot Studio

1. Khi nào nên lựa chọn chụp ảnh cưới tối giản trong studio

Tìm hiểu sâu hơn về những lợi ích của chụp ảnh cưới tối giản trong studio, các cô dâu, chú rể sẽ hiệu rõ hơn những lợi thế của chụp trong studio so với chụp ngoại cảnh để có những lựa chọn phù hợp nhất. Vậy các cặp vợ chồng nên chụp cưới studio trong những trường hợp nào? Cùng Mượt tìm hiểu nhé!

Ảnh: Muot Studio

1.1. Khi không muốn bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài

Chụp cưới ngoại cảnh thì tất nhiên thời tiết sẽ là một yếu tố cực kỳ quan trọng tác động đến chất lượng của buổi chụp. Chính bởi vậy, một trong những ưu điểm nổi bật nhất của chụp ảnh tối giản trong studio đó là không bị tác động và ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài.

Ảnh: Muot Studio

Dù ngoài trời có nắng nóng 40 độ hay lạnh cắt da cắt thịt thì các cặp đôi cũng không phải lo lắng vì mọi thứ đã được gói gọn hoàn toàn trong studio. Đồng thời cũng tránh gây mệt mỏi cho cô dâu và chú rể bởi đã có ekip chăm sóc tận tình từ A đến Z.

1.2. Cô dâu, chú rể muốn tiết kiệm chi phí

Rõ ràng khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh đòi hỏi các cặp đôi phải mất thêm thời gian, công sức và chi phí để di chuyển đến địa điểm chụp. Địa điểm chụp càng xa thì chi phí lại càng cao.

Chính bởi vậy, chụp ảnh cưới tối giản trong studio đã giúp giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Không cần phải tìm địa điểm xa, không mất chi phí di chuyển, cũng tiết kiệm được chi phí thuê địa điểm và nhiều chi phí phát sinh khác nữa.

Ảnh: Muot Studio

1.3. Các cặp đôi muốn chủ động về thời gian

Nếu bạn là những người chủ động và muốn tự lên kế hoạch cho đám cưới của mình thì chụp ảnh cưới tối giản trong studio cũng là một ý hay. Việc chụp trong studio giúp các cặp đôi không bị phụ thuộc vào thời tiết, xe cộ di chuyển hay một lịch trình dày đặc.

Do đó, các cặp vợ chồng trẻ hoàn toàn có thể chủ động và thoải mái lựa chọn bất cứ thời gian nào để chụp. Chụp cưới trong studio thường chỉ mất khoảng nửa ngày, vì vậy rất thuận tiện cho những cô dâu, chú rể bận rộn.

Nói chung, các cặp đôi hoàn toàn có thể chủ động trong việc lên kế hoạch và lựa chọn thời gian chụp.

2.  “Định nghĩa” về một bộ ảnh cưới tối giản “đẹp”

Ảnh: Muot Studio