Ngày cưới là ngày lễ trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi cô gái. Chính vì thế mà cô gái này cũng mong muốn mình trở thành cô dâu xinh đẹp và lộng lẫy nhất. Làm đẹp trước ngày cưới là điều cực kỳ quan trọng và bắt đầu càng sớm càng tốt. Một lộ trình chăm sóc sắc đẹp cho cô dâu trước ngày cưới phù hợp sẽ giúp cô dâu tươi tắn và hoàn hảo nhất trong ngày cưới của mình. Cùng theo chân Mượt Studio tìm hiểu ngay lộ trình này là gì nhé!

1. Lộ trình chăm sóc sắc đẹp cho cô dâu trước 6 tháng

Với lộ trình 6 tháng trước đám cưới, có ba điều bạn cần quan tâm đến đó là tóc, làn da và tập thể dục. Đầu tiên, hãy tìm hiểu về kiểu tóc mà bạn muốn làm trong đám cưới của mình. Bạn muốn để tóc ngắn hay tóc dài, kiểu tóc như thế nào để có thể bắt đầu chăm sóc luôn từ khoảng thời gian này. Nếu bạn muốn trải nghiệm một kiểu tóc mới thì có thể làm ngay để nếu không thích nữa thì còn có thời gian để làm lại tóc.

Bên cạnh tóc thì làn da cũng cần phải được chăm sóc kỹ lưỡng trong một khoảng thời gian kha khá để làn da khoẻ đẹp nhất có thể. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến các chuyên gia để tìm được cho mình một lịch trình chăm sóc da và tóc phù hợp nhất.

Ngoài ra, cũng đừng quên tập thể dục thường xuyên để không chỉ có một body đẹp mà còn có một sức khoẻ tốt nữa nhé! Nếu bạn hơi mập một chút hoặc hơi gầy một chút thì đây chính là thời điểm lý tưởng để rèn luyện và cải thiện vóc dáng của mình phải không nào?

2. Lộ trình 3 tháng chăm sóc sắc đẹp cho cô dâu trước ngày cưới

Đến thời điểm này chắc hẳn bạn đã biết là mình thích kiểu tóc nào rồi. Vậy thì hãy tiếp tục quá trình chuẩn bị với việc lựa chọn váy cưới và chăm sóc móng tay nhé!

Hãy tìm hiểu và lựa ra mẫu váy cưới bạn yêu thích. Có thể đi thử váy cưới luôn để xem xem cơ thể bạn còn chỗ nào cần cải thiện thêm để chiếc váy cưới vừa vặn hơn. Và tiếp tục tập luyện để có một body thon gọn nhất có thể để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày cưới nhé! Ngoài ra, khoảng thời gian này bạn cũng nên bắt đầu chú ý hơn đến việc chăm sóc móng tay của mình.

3. Lộ trình 1 tháng trước ngày cưới

Ở thời điểm này, gần như mọi thứ đã được hoàn tất. Bạn có thể dành thời gian để nhìn ngắm lại bộ váy cưới xem đã phù hợp hay chưa, còn cần chỉnh sửa hay tập luyện thêm hay không. Đồng thời, kiểu tóc đã phù hợp hay chưa, phong cách make up đã ưng ý hay chưa? Và một điều quan trọng khác các cô dâu cần nhớ đó là cần dọn dẹp sạch sẽ đám “vi-ô-lông” không cần thiết nữa nhé!

4. Chăm sóc cô dâu 2 ngày trước ngày cưới

Trước 1-2 ngày cưới, các cô dâu nên nhớ hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Hãy đi ngủ sớm, ăn uống đầy đủ, tránh quá lo lắng. Bởi như vậy thì cô dâu mới có một sức khoẻ tinh thần cũng như thể chất đều tốt. Và khi có sức khoẻ tốt, bạn mới có thể trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại được đúng không nào?

Việc chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp tốt trước đám cưới cho cô dâu là cực kỳ quan trọng và cần có một lộ trình cụ thể. Chúc các cô dâu sẽ tìm được cho mình lịch trình chăm sóc sắc đẹp ưng ý nhất! Và cũng đừng quên luôn có Mượt phía sau đồng hành cùng bạn nhé!

Các cô dâu có thể xem thêm bài viết: Cô dâu làm sao để tránh gặp “chị Nguyệt” trong ngày cưới?