” Muot is home. This is the place to find happiness. If one doesn’t find it here, one doesn’t find it anywhere “

Tại sao lại là Mượt studio?

 
Mượt Studio được thành lập năm 2016 bởi Founder Giang Vũ – một du học sinh tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh tại trường đại học Saxion, Hà Lan với đam mê nhiếp ảnh và mong muốn mang những kỹ thuật chụp hiện đại từ châu Âu về Việt Nam. Tính đến nay, anh Giang Vũ đã có hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vựa nhiếp ảnh và hơn 4 năm xây dựng đội nhóm.
 
Có lẽ hơi kỳ lạ, nhưng chúng tôi thích tự gọi mình là “những người tường thuật” hơn. Sử dụng ngôn ngữ là hình ảnh, công cụ là máy móc và cảm hứng là chính khách hàng, chúng tôi đem đến những tấm hình chân thực và đẹp đẽ nhất. Mượt Studio với phong cách chụp ảnh cưới tối giản trường tồn cùng thời gian hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng tới từng khách hàng bằng sự tâm huyết với mỗi sản phẩm của toàn bộ ekip.
 
Bên cạnh đó, Mượt Studio cũng có studo riêng, được thiết kế lại mỗi năm hai lần để bắt kịp xu thế và đang dạng phông chụp hơn cho khách hàng của mình.
 
Một cách “mượt” nhất, như chính cái tên của studio. Chào mừng bạn đến với Mượt Studio.

Hãy gặp gỡ team chúng mình.

Tương kiến ắt là duyên. Và Mượt tin rằng – chúng mình gặp nhau là do duyên số. Với sự am hiểu sâu sắc về hình ảnh, chúng mình không chỉ lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong tình yêu, mà còn “thiết kế” cho đám cưới của bạn, trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn.

 

GIANG VŨ: FOUNDER – CREATIVE DIRECTOR – WEDDING DESIGNER

Đối với Giang, nhiếp ảnh không đơn giản là việc mình chỉ cần ấn nút và chụp, mà bên cạnh đó còn là việc mình truyền tải được gì qua những bức ảnh.

Anh tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh tại trường đại học Saxion, Hà Lan. Song với đó, anh đam mê nhiều về nhiếp ảnh, về các kĩ thuật chụp, quay và dựng hình. Đặc biệt, Giang còn chuyên tâm tìm hiểu sâu về lĩnh vực Wedding Photography. Anh cho rằng, đám cưới là một trong những kỉ niệm hạnh phúc nhất đối với hầu hết mọi người. Và mục tiêu của anh là nắm bắt cảm xúc đó một cách hoàn hảo nhất. Anh tin vào nguyên lí “hữu xạ tự nhiên hương” – hay nói cách khác là những bức ảnh mang giá trị lan tỏa, truyền cảm hứng cao.

Năm 2016, Giang chính thức sáng lập Mượt Studio tại Việt Nam.

DƯƠNG VŨ: PHOTOGRAPHER

Đến với Mượt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm một điều rằng: Mình sẽ có những bức ảnh đẹp. Nhưng như vậy đã thực sự đủ? Một bức ảnh đẹp được đánh giá bằng rất nhiều yếu tố. Nhưng yếu tố quan trọng nhất, chính là cảm xúc của nhân vật được tái hiện lại như thế nào qua các góc máy của người chụp. Và để làm được điều đó, đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.

Dương là một người trẻ, đam mê, sáng tạo và có tinh thần cầu thị. Với tính cách dí dỏm, thân thiện, Dương có khả năng “contact” được với khách hàng, tạo được sự thấu hiểu giữa hai bên.

Dương chia sẻ: Mình muốn mang lại cho khách hàng những hình ảnh mà họ sẽ trân trọng mãi mãi.

MOP RAVER: CAMERA MAN

Một mảnh ghép không thể thiếu trong team chúng mình, người ghi lại những khoảnh khắc bằng video. Mop đến với Mượt với tâm thế của một người ham học hỏi, nhiệt tình và đóng góp nhiều ý tưởng mới – lạ. Hầu hết các thước phim của Mop đều nhận được những đánh giá tích cực và khiến họ cảm thấy “rộn ràng” khi xem lại.

NGỌC ÁNH: CONTENT CREATOR

“Thế giới của người làm nội dung rộng lớn và nhiều hơn những gì mọi người nghĩ. Nó không đơn giản là việc những con chữ trên màn hình. Mà quan trọng hơn cả, đó là những ngôn từ được chăm chút, những câu chuyện tình yêu ngọt ngào và hạnh phúct nhất!”

PHẠM QUỐC UY: PHOTOGRAPHER ASSISTANT & RETOUCHER

Mượt sẽ giúp bạn giảm bớt các triệu chứng đau đầu – chóng mắt – tiền hồn nhân, bằng việc lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng từ nội dung, trang phục, phong cách đến địa điểm chụp ảnh cưới.

LAN OANH: CUSTOMER CARE

Chúng mình sẽ trò chuyện, tâm sự và lắng nghe. Và bạn chỉ cần cởi mở hơn. Hãy yên tâm rằng, chúng mình sẽ đi theo bạn suốt cuộc hành trình – từ lúc bạn đến gõ cửa cho đến khi bạn chào tạm biệt nhà Mượt.

Chúng mình rất hạnh phúc khi được mang lại niềm vui, tiếng cười, sự hạnh phúc cho các bạn.

Hãy đến với chúng tôi, để cùng chia sẻ những câu chuyện của mình. Và biết đâu, Mượt Studio sẽ cùng bạn ghi lại mỗi khoảnh khắc cuộc đời, ngay từ ngày hôm nay?
Chào đón bạn, tại 7B10 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội. Với rất nhiều yêu thương.
 
📱Facebook : Muotstudio
🎥Youtube : Muotstudio
💻 Web: www.muotstudio.com
📮 Email: Muotstudio@gmail.com
📞 Phone: (+84) 399 586 339