Một kế hoạch Pre – wedding hoàn hảo, có rất nhiều điều cần suy nghĩ, về kiểu tóc, trang điểm, ánh sáng, thời tiết, cách tạo dáng,…Tham khảo bài viết dưới đây của chúng mình, bạn sẽ không còn cảm thấy đau đầu với những vấn đề trên.

Nghĩ đến chủ đề cho buổi chụp ảnh cưới

Hai bạn có thể tham khảo các ý tưởng mới mẻ từ trang Pinterest; dựa trên sở thích chung của hai người về một lĩnh vực nào đó; phong cách cầu kì hay đơn giản; kết hợp cùng bạn bè hay lãng mạn riêng tư;…Để những bức ảnh cưới không còn bị nhàm chán, trở nên ý nghĩa hơn, thì hãy đưa ra các chủ đề khác nhau, và cùng nhau lựa chọn.

Ngoài trời hay trong nhà

Sẽ là bãi biển hay nhà hàng nơi hai bạn hẹn hò? Bạn thích chụp ngày hay tối? Và nếu hai bạn đang cân nhắc việc ra nước ngoài để chụp, hãy lên kế hoạch sớm.

Một lời khuyên cho tất cả những ai đang lên kế hoạch chụp ảnh ngoài trời, bạn nên tìm một địa điểm có nhà vệ sinh gần đó, để thuận tiện cho việc thay đổi trang phục. Và nên dành một chút thời gian rảnh, dạo qua tham quan nơi đó một chút, để cảm thấy yên tâm hơn.

Chọn một nhiếp ảnh gia yêu thích

Chọn ra những nhiếp ảnh gia mà bạn yêu thích, xem thật kĩ các tác phẩm của họ và lựa chọn theo cảm nhận riêng của hai bạn. Quan trọng nhất của một nhiếp ảnh gia, không đơn giản là việc cầm máy và bấm nút, mà còn là việc họ có thể khơi gợi cảm xúc, cũng như khiến cho bạn cảm thấy thoải mái khi tạo dáng. Và đừng quên việc “bạn dành bao nhiêu tiền cho việc chụp hình” nữa nhé.

Chuẩn bị về trang phục

Nên có một cuộc thảo luận đúng đắn với studio, ekip thực hiện về trang phục, phụ kiện, make up,…Nếu thảo luận hay bàn bạc không kĩ, sẽ dẫn đến tình trạng bị thiếu đồ hoặc lên hình không được đúng với chủ đề.

Và bạn sẽ cần một stylist để có được một bộ ảnh cưới hoàn hảo. Họ sẽ là người tư vấn về outfit (khuyên bạn nên mặc hay sử dụng trang phục như thế nào để lên hình đẹp nhất), chuẩn bị những đạo cụ đi kèm, hiện thực hóa tốt nhất chủ để Pre – wedding mà hai bạn mong muốn.

Cùng nhau “lấy lại vóc dáng”

Đọc bài viết “Bí quyết giảm cân hiệu quả trước khi cưới”, để lấy lại vóc dáng một cách nhanh nhất trước ngày trọng đại, cũng như buổi chụp hình cưới.