Trong Anna Karenina, một trong những tác phẩm văn học hay nhất mọi thời đại, có viết: “Anh bước xuống, cố gắng không nhìn cô lâu hơn. Ngay cả khi cô là Mặt Trời. Nhưng dù không nhìn cô, anh cũng đã thấy cô giống Mặt Trời rồi”. Khi yêu, đối với mỗi chàng trai, cô gái ấy chính là mặt trời – một mặt trời duy nhất. Và ngày cưới còn “đặc biệt” hơn thế. Ngày bạn mặc lên mình chiếc váy lộng lẫy, như nàng Cinderella bước đến vũ hội gặp chàng hoàng tử. Chính vì vậy, bạn cần phải là người đẹp nhất, từ make up đến trang phục. Trong đó, bao gồm cả việc chọn nội y.

Cô dâu cần lưu ý những chi tiết sau:

  • Nên chọn váy cưới trước khi sắm nội y. Hiểu rõ về kiểu dáng, cũng như chất liệu váy cưới để lựa chọn đồ nội y thích hợp.
  • Ưu tiên lựa chọn nội y bằng chất liệu cotton thoáng mát và hút ẩm tốt, để tiện cho việc di chuyển.
  • Màu sắc nội y, nên là trắng hoặc hồng nude.

3 thiết kế nội y được lựa chọn nhiều: 

  • Áo nịt bustier

Với kiểu dáng và chất liệu cứng cáp, dáng áo bustier giúp cô dâu tự tin trong những chiếc váy quây ôm ngực, chân váy xòe bồng quyến rũ.

  • Áo ngực không quai

Có tác dụng nâng đỡ vồng một. Đặc biệt phù hợp với những chiếc váy cưới quây gợi cảm.

 

  • Đồ lót bó

Kiểu dáng như một chiếc váy ngắn và ôm sát. Đây là phụ kiện đắc lực cho những cô dâu muốn diện váy bó đuôi cá và khoe 3 vòng rõ ràng.

Về quần lót:

Nếu bạn hơi tròn bạn và muốn mình trở nên mỏng manh hơn trong ngày trọng đại của mình. Bạn có thể chọn một vài kiểu mẫu quần dành cho người hơi mập (những mẫu quan nịt bó sát cơ thể, kiểu dáng đơn giản). Ngược lại, nếu vòng 3 của bạn hơi bé thì có thể dùng những mẫu quần độn để làm cho vòng 3 của mình căng tròn hơn trong những bộ váy cưới.