Đám cưới chọn ngày. Chụp ảnh cưới chọn địa điểm. Hãy cùng Mượt khám phá những địa điểm chụp ảnh cưới được khá nhiều cặp đôi lựa chọn tại Hà Nội nhé.

Cầu Long Biên

Có lẽ, không một ai là không biết đến cây cầu Long Biên – một nhân chứng lịch sử nối đôi bờ sông Hồng. Địa điểm này phù hợp với các concept mang tính truyền thống, cổ điển và nhẹ nhàng.

 

Vườn hoa bãi đá Sông Hồng

Nằm ngay giữa lòng Hà Nội, không gian rộng lớn, bãi đá sông Hồng là một trong những địa điểm được nhiều cặp đôi lựa chọn. Bãi đá mang vẻ đẹp thiên nhiên gần gũi. Với địa điểm này, các cặp đôi nên lựa chọn các bộ trang phục đời thường, giản dị để thực hiện.

 

Nhà thờ lớn Hà Nội

Tọa lạc tại phố Nhà Chung, nhà thờ lớn hiện lên sừng sững đầy cổ kính. Là công trình được xây dưới thời Pháp thuộc, mang phong cách kiến trúc Gô tích – Nhà thờ lớn là một địa điểm chụp ảnh cưới vô cùng tuyệt vời, nếu bạn biết cách chọn trang phục, cũng như studio.

 

Đường Hoàng Diệu

Không phải tự nhiên đường Hoàng Diệu được mệnh danh là con đường đẹp, thơ mộng và lãng mạn nhất Hà Nội. Con đường này từ xưa đến nay, ngày qua ngày trong hàng chục năm qua đã chứng kiến biết bao mối tình của các cặp đôi, có thể là nghẹn ngào khi chia tay cũng có thể đơm hoa kết trái, cứ thế nối tiếp đến nay đã biết bao thế hệ.

 

Phố sách 19/2

Phố ssch 19/12, một không gian yên tĩnh. Con phố kéo dài 200m với hai bên là các hiệu sách được thiết kế đặc biệt mang nét cổ điển, cùng với đó là những không gian đọc sách, góc cảnh lãng mạn, các cặp đôi chắc chắn sẽ có rất nhiều những bức ảnh đẹp khi chụp ảnh cưới tại con phố này.