Có thể nói: Đây là một trong những cảm hứng “mới mẻ, độc đáo” được khá nhiều cặp đôi trẻ lựa chọn hiện nay. Vậy chụp ảnh cưới “xanh” là gì? Triển khai ý tưởng này như thế nào? Để hiểu thêm về vấn đề này, hãy đọc bài viết dưới đây.

Về ý tưởng

Như chúng ta đã thấy, dạo gần đây mọi người đang bắt đầu sống “gần” và “thân thiện” hơn với môi trường. Và việc chụp ảnh cưới cũng không ngoại lệ. Phần lớn các cặp đôi tại Mượt studio đã lựa chọn đi đến những địa điểm có không gian mở nhiều hơn (đồng quê, thảm cỏ, bãi biển,…) để thực hiện bộ ảnh cưới của mình.

Gợi ý thực hiện

–  Địa điểm: Một số địa điểm nổi bật tại Hà Nội như: vườn nhãn Gia Lâm, Tam Đảo hay Đại Lải, gần hơn nữa là khu vực bãi đá sông Hồng, vườn hoa ở Hồ Tây,… Các bãi biển đẹp gần Hà Nội: Cát Bà (Hải Phòng), Trà Cổ (Móng Cái), đảo Cái Chiên,… –  Studio chụp ảnh cưới: Bạn cần phải lựa chọn studio chụp ảnh cưới, hay ekip đồng hành thật kĩ. Hiện nay trên thị trường, các mức giá chụp ngoại cảnh tương đối giống nhau. Nhưng chất lượng lại không được như mong muốn. Những bất tiện trong phương tiện di chuyển, số người đi theo hỗ trợ, các sự cố về trang phục hay make up không được giải quyết kịp thời, tinh thần làm việc rời rạc,…chắc chắn sẽ xảy ra – nếu như bạn chọn “nhầm” studio. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Mượt studio được nâng cao từng ngày, nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho các khách hàng. Ngoài ra bên cạnh đó, Mượt studio còn tư vấn thêm, đưa ra những concept phù hợp với từng địa điểm mà bạn chọn, đảm bảo tốt nhất về trang phục và make up cho cô dâu trong suốt quá trình di chuyển. Bạn có thể tham khảo bảng giá các gói chụp của Mượt tại đây. –  Rủ thêm bạn bè hoặc người thân đi cùng. Họ sẽ giúp cho buổi chụp ảnh cưới của bạn được thoải mái và vui vẻ hơn.                        

#muotstudio #muotwedding #lovestory #wedding #weddingphotography
—————————————————————————–

 Về với Mượt nhé. Chúng mình ở đây và đợi bạn ghé thăm:
💒 Address: 7B10 Phạm Ngọc Thạch, Hanoi
☎️ Hotline: 0399586339
💌 Email: muotstudio@gmail.com
💻 Website: muotstudio.com
🎥 Youtube: https://www.youtube.com/muotstudio
📌 Instagram: https://www.instagram.com/muotstudio/